Chị em bọn mình hay mắc cái tật là nước tới chân mới nhảy, mụn chình ình trên mặt thì mới trị. Bắt đầu thấy cục mụn chướng mắt là tìm thuốc này thuốc nọ để bôi (chủ yếu mình thấy là bôi nốt mụn), mà quên một điều là: Những vùng da chưa lên mụn vẫn tiềm ẩn nguy cơ sẽ lên mụn. Sau khi bôi nốt mụn 1 thời gian, cục mụn xẹp đi thì ngưng điều trị và kết quả là vài ngày sau lại có đợt mụn khác mọc tiếp.

Vậy #SAI_LẦM ở đây là gì ?=> Khi mắt thường đã nhìn thấy cục mụn trồi lên thì lỗ chân lông của chúng ta đã bị bít tắc vài ngày rồi, lúc đó bôi thuốc vào cũng mang tính chữa cháy tạm thời chứ không giải quyết được dài lâu. Phòng vẫn hơn chữa, vì vậy cách tốt nhất là

➡ SỬ DỤNG ĐỀU ĐẶN NHỮNG SẢN PHẨM NGỪA MỤN KẾT HỢP CHẾ ĐỘ SH HỢP LÝ. Cách giải quyết :

Thứ 1 : Dưỡng ẩm#Da_dầu : phần lớn da dầu hay bị mụn nên việc sử dụng những sản phẩm dưỡng kiềm dầu để tránh gây bít tắc lỗ chân lông. Và để hạn chế lượng dầu tiết ra nhiều hơn thì bạn phải dưỡng ẩm MỖI NGÀY Nha ( đừng bao giờ xem nhẹ việc dưỡng ẩm cho da )#Da_khô : dưỡng ẩm là chìa khoá quan trọng để hạn chế những vấn đề về da.

Thứ 2: vẫn duy trì sử dụng các sản phẩm ngăn ngừa mụn, giúp khô thoáng lỗ chân lông, … hằng ngày.

Thứ 3: chế độ sinh hoạt ăn uống hợp lý.( tránh thực phẩm từ sữa, dầu mỡ, đồ cay, đồ ngọt, đồ ăn liền, tinh bột, ngủ trễ,….) MỘT QUY TRÌNH SKINCARE ĐÚNG CÁCH SẼ HẠN CHẾ TỐI ĐA CÁC VẤN ĐỀ VỀ MỤN

1. Sáng: SRM -> Tonner -> dưỡng, đặc trị mụn -> Kem chống nắng

2. Tối: tẩy trang -> SRM -> tonner -> dưỡng, đặc trị mụn.

Nếu phân vân không biết nên dùng sản phẩm gì phù hợp cho làn da thì đừng ngại inb page để nhận sự trợ giúp từ bác sĩ CHUYÊN KHOA DA LIỄU cho làn da của bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: